Lê Khắc Thanh Hoài

 

THE MELODY OF THE IMPOSSIBLE

 

 

ISBN-13: 979-8877557444
Author: Lê Khắc Thanh Hoài

Language: ‎ English
Publisher: ‎ Independently published (February 5, 2024)
Dimensions: ‎ 6 x 0.48 x 9 inches 

Print length: 191 pages

Item Weight : ‎ 12.3 ounces
Price: US $12.98  @ Amazon Book

 

 

With deep appreciation to my family and friends who have supported me in the translation into English of my Vietnamese novel "Chuyện Một Người Đàn Bà Năm Con" published in 2012, in Viet Nam.

Lê Khắc Thanh Hoài

 

The Melody of the Impossible
February 5, 2024 by Hoai Thanh Le Khac (Author)

“Even from the places of chaos and at the bottom of agony and despair, your music still resonates with the tender and loving sounds and soars in the sky, toward the far horizon, from the Impossible that becomes the Possible. Let us call it the Melody of the Impossible, whence we'll try to go beyond our vision and exceed our shallow intellect. What we see and know might not be what they really are. We should have a vision and an understanding coming from the Impossible that becomes the Possible."

 

Read sample here

 

~~oOo~~

 

The Melody of the Impossible là phiên bản Anh Ngữ do L.T. chuyển dịch từ cuốn " Chuyện Một Người Đàn Bà Năm Con" của Lê Khắc Thanh Hoài.

~~oOo~~

 

CHUYỆN MỘT NGƯỜI ĐÀN BÀ NĂM CON

Barcode: 8935209613206
Tác giả: Lê Khắc Thanh Hoài
NXB: Thời Đại
Khổ sách: 12x20cm
Số trang: 300 trang
Giá b́a: 48.000$
 

Nội dung: Đây là quyển tiểu thuyết đầu tay của một nữ nhạc sĩ hiện đang định cư ở Paris, Pháp quốc. Nhân vật nữ trong truyện cũng là một nữ nhạc sĩ, với câu chuyện t́nh lăng mạn nhưng đầy kịch tính cùng nhân vật nam là một nhà tư tưởng thiên tài, một giảng sư đại học với năng khiếu bẩm sinh xuất chúng.

Qua ng̣i bút của tác giả, những t́nh tiết trong câu chuyện t́nh giữa hai người được tŕnh bày một cách đầy thú vị và lôi cuốn nhưng cũng không kém phần bi tráng. Và khi mâu thuẫn phát sinh giữa t́nh yêu - được dẫn dắt bởi những cảm nhận trực tiếp từ trái tim - với t́nh mẫu tử - thiên chức thiêng liêng của người làm mẹ - th́ nhân vật nữ đă quyết định chọn con đường tốt nhất cho năm đứa con của ḿnh, cho dù bản thân vẫn chưa quên được t́nh cảm với người yêu.

Nhân vật nam trong truyện cuối cùng rồi cũng có được một kết cục vô cùng tốt đẹp. Thế nhưng, điều đó đă diễn ra như thế nào th́ có lẽ người đọc phải tự ḿnh nhận hiểu chứ không thể chỉ dựa vào những phác họa đơn sơ từ tác giả.

Và có lẽ cũng chính v́ thế mà đây sẽ là một tập truyện để lại nhiều tiếng vang, nhiều dấu ấn trong ḷng người đọc. Phảng phất đó đây trong tác phẩm, ta sẽ nhận ra không ít những cách lư giải về nhân duyên, nghiệp báo, về cái tốt và cái xấu, về t́nh yêu và t́nh người... Và tất cả những điều đó phản ánh một tâm hồn nhạy cảm, một cuộc sống nhiều trải nghiệm cũng như một chữ t́nh vô cùng đa dạng. Với những đoạn miêu tả cảm xúc vô cùng sinh động, có thể người đọc sẽ không khỏi băn khoăn tự hỏi, liệu đó là những miêu tả về nhân vật hay về chính bản thân tác giả?

 

Mời đọc vài chương của sách này:

Chuyện một người đàn bà... năm con, phần 1

Chuyện một người đàn bà... năm con, phần 8

Chuyện một người đàn bà... năm con, phần 17

 

Độc giả viết :

Chuyện một người đàn bà... năm con  (Phạm Trọng Chánh)

Nàng và Tôi  ( Nguyễn thị Oanh)

 

Audio :

Chuyện một người đàn bà 5 con ( Radio)

 

art2all.net